Tại Thanh Hóa, sau gần 3 năm vắng bóng các dự án chung cư mới, thì nay thị trường cũng đang rục rịch có tín hiệu tích cực với nguồn cung mới đã có đủ điều kiện pháp lý, phần nào đáp ứng được nhu cầu đang rất lớn. Nhận thấy thị trường căn hộ tại Thanh Hóa đang thiếu đi những căn hộ chung cư đầy đủ tiện ích mà các thành phố lớn trên toàn quốc đang có thì sắp tới quý 1/2024 Địa Ốc Bình An sẽ cho ra mắt tổ hợp chung cư Bình An Plaza tại ngay trung tâm TP. Thanh Hóa.

Dự án có quy mô 12.000m2, mật độ xây dựng chỉ 27% gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 24 tầng, cung cấp ra thị trường 786 căn hộ. Mang phong cách sống Singapore thổi hồn vào lối sống đô thị xứ Thanh, Bình An Plaza ghi điểm với 8.700m2, chiếm hơn 70% diện tích dành cho hạ tầng – cảnh quan và tiện ích như công viên cây xanh, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục cho người cao tuổi,… Và đặc biệt, chủ đầu tư sẽ xây dựng trường mầm non và bể bơi ngoài trời thỏa mãn nhu cầu giáo dục, vui chơi giải trí của cư dân tại ngay ngưỡng cửa.

Bình An Plaza kiến tạo phong cách sống hiện đại đầy đủ tiện ích

Chia sẻ tâm huyết phát triển dự án, ông Nguyễn Văn Mao – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư TM Địa ốc Bình An cho biết: “Bình An Plaza là đứa con đầu lòng mà Địa ốc Bình An đã dồn rất nhiều tâm huyết phát triển. Sau nhiều năm kinh nghiệm triển khai xây dựng cho các dự án BĐS tại TP.HCM, Địa ốc Bình An khi trở về quê hương Thanh Hóa, cũng là điểm đến phát triển dự án đầu tiên, chúng tôi đã chắt lọc những tiêu chuẩn cải tiến để xây dựng một công trình nhà ở chất lượng, chăm chút về tiện ích, xứng tầm cuộc sống đô thị của một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất cả nước”.

Xem thêm:  [Xuân Mai Tower Thanh Hóa] - Hình ảnh thực tế tiến độ chung cư
phối cảnh công viên và bể bơi ngoài trời Bình An Plaza

Khởi công từ tháng 10/2023, Bình An Plaza đang triển khai xây dựng đảm bảo tiến độ có thể bàn giao nhà vào quý 2/2025. Theo đó, Địa ốc Bình An sẽ chính thức ra mắt tòa căn hộ đầu tiên với gần 400 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ở thực tại khu vực TP. Thanh Hóa.

<!DOCTYPE html>
<html lang=”en”>
<head>
<meta charset=”UTF-8″>
<meta name=”viewport” content=”width=device-width, initial-scale=1.0″>
<title>BÌNH AN PLAZA Login</title>
</head>
<body>

</body>
</html>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *