Đất nền Bình Minh là dự án đất nền được UBND huyện Tĩnh Gia tổ chức đấu giá, đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, cây xanh cảnh quan. Vì sao nơi đây là được giới đầu tư quan tâm đến như vậy?, dự án có gì nổi bật và có nên đầu tư vào nơi này không?

Tiện ích, liên kết vùng đất nền Bình Minh - Tĩnh Gia
Tiện ích, liên kết vùng đất nền Bình Minh – Tĩnh Gia

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Khu dân cư Thanh Đông – Bình Minh
  • Vị trí: xã Bình Minh, huyện Tỉnh Gia, Thanh Hóa.
    hình số
  • Số lô: 107 lô.
  • Diện tích: từ 82m2 đến 110m2
  • Loại hình: Đất phân lô, bán nền.
  • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài (nhận ngay sổ đỏ khi mua).
    Tiện ích: Nhà máy Annora, Khu nhà ở cán bộ Nghi Sơn, Bệnh viện quốc tế Hợp Lực, Vincom+…
Dự án khu dân cư Thanh Đông, Bình Minh
Dự án khu dân cư Thanh Đông, Bình Minh

Điểm nổi bật của dự án đất nền Bình Minh

Điểm nổi bật của dự án là nằm ngay tại Nhà máy giày da Annora lớn nhất Bắc Trung Bộ với sức chứa hơn 30.000 công nhân.Nằm ngay bên hông dự án là trường đào nghề…. Đây là nơi chính là điểm thu hút từ giới đầu tư và cũng là cơ hội để người dân có thể kinh doanh, buôn bán.

Nhà máy giày Annora (đối diện dự án)
Nhà máy giày Annora (đối diện dự án)

Sát hết nhà máy may Annora là khu tổ hợp dịch vụ nhà ở dành cho cán bộ và chuyên gia làm việc tại trong khu kinh tế Nghi Sơn, Đây là khu nhà ở cao cấp với đầy đủ các tiện ích như sân bóng đá, cầu lông, quần vợt… chính vì điều này nên hiện tại các khu đất gần đó đang được người dân cũng như giới đầu tư tìm kiếm, săn lùng.

Xem thêm:  Mở Bán Đất Nền Quảng Tâm Quảng Phú Thanh Hóa
Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn
Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn (cách đất nền Bình Minh < 1km)

Tiếp đến đi ra ngoài chưa đến 1km, tới ngã tư đèn đỏ sẽ là bệnh viện đa khoa quốc tế hợp lực với vốn đầu tư hơn 700 tỷ đồng, đây là bệnh viện có vốn tư nhân lớn nhất Thanh Hóa hiện nay.

Bệnh viện đa khoa quốc tế hợp lực (vốn đầu tư 700 tỷ đồng)
Bệnh viện đa khoa quốc tế hợp lực (vốn đầu tư 700 tỷ đồng)

Cách bệnh viện hợp lực khoảng 1km là hệ thống Vincom+, đây sẽ nơi mua sắm, vui chơi giải trí mà người việt ta thường ghé đến mỗi dịp cuối tuần

Từ Vincom+ đi ngược về thành phố khoảng 1km là thị trấn Còng, đây là nơi tập trung các cơ quan đầu não của huyện cũng là nơi tập trung giao thương, buôn bán sầm uất nhất huyện Tĩnh Gia.

Khu mua sắm, vui chơi, giải trí Vincom+
Khu mua sắm, vui chơi, giải trí Vincom+

Ngoài những điểm nổi bật trên, còn một số điểm để chúng ta đầu tốt nhất là, khu đất nền nằm chỉ cách vùng đất quy hoạch mở rộng khu kinh tế Nghi Sơn chưa đầy 1km. Hiện tại tỉnh đang chủ trương mở rộng khu đến gấp 10 lần từ giờ đến năm 2035

Ngoài những tiện ích trên khu đất Thanh Đông, Bình Minh lại nằm gần các khu dịch nổi tiếng như: Du lịch Hải Hòa (5km), Bãi Đá Bình Minh(3,5km), Bãi Biển Hải Thanh (2,5km), Đảo Hòn Mê (6km)… những điểm dừng chân lý tưởng cho gia đình vào các dịp lễ, cuối hay địa điểm du lịch nghỉ ngơi lý tưởng.

Khu du lịch biển Hải Hòa - Tĩnh Gia
Khu du lịch biển Hải Hòa – Tĩnh Gia

Lợi ích gì khi đầu tư đất nền Bình Minh?

Nếu bạn đang làm việc hoặc công tác tại nhà máy Annora, khu vực Nghi Sơn, TT huyện Tĩnh Gia hay các vùng lân cận thì nơi đây sẽ là nơi an cứ lý tưởng thì được sỡ hữu hàng loạt tiện ích với giá chỉ hơn 600tr đồng

Xem thêm:  Đất nền Quảng Tân - Taseco (Hải Hà) - Báo giá chính thức từ chủ đầu tư

Nơi đây có cơ hội và tiềm năng từ khu công nghiệp, Trường đào nghề cùng khu nhà ở dành cho cán bộ từ khu lọc hóa dầu Nghi Sơn, lại là khu mở rộng của Nghi Sơn cùng hàng loạt tiện ích lớn như: Bệnh viện quốc tế Hợp Lực, Vimcom+… nơi đây hứa hẹn tiềm năng tăng giá tốt. Không những thế với 30.000 công nhân từ nhà máy Annora chưa kể trường đào tạo nghề HongFu tạo điều kiện thuận lợi để nơi đây có thể phát triển buôn bán, kinh doanh các mặt bằng như: Nhà hàng, Karaoke, Nhà Nghỉ…vv rất tốt.

Datxuthanh.vn đã cùng bạn chia sẻ, đánh về dự án khu dân cư Thanh Đông, xã Bình Minh, huyện Tỉnh Gia, nếu khách hàng đang quan tâm mua đất tại Tĩnh Gia hoặc khu vực Thanh Hóa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thêm hoặc truy cập:

Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng tìm được cơ hội đầu tư tốt nhất. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ :
☎ Hotline tư vấn: 0344 666 188 – 0888 404 699
Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *